แห่ร่วมงานมุทิตาจิต “ฤาษีเณร” ศิษย์คล้ายของ ส่องเลขเด็ด 1/11/66

แห่ร่วมงานมุทิตาจิต "ฤาษีเณร" ศิษย์คล้ายของ ส่องเลขเด็ด 1/11/66

ศิลปินดารา ร่วมพิธีเป่ายันต์โสรสมงคล ครอบเศียรพ่อปู่ฤาษี งานมุทิตาจิต อาศรมฤาษี ธาตุพุทธคุณ ศิษย์มีอาการคล้ายของขึ้น นักเสี่ยงโชคได้เลขเด็ดงวดนี้ 1/11/66 ลุ้นรวย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 22 ต.ค. ที่อาศรมเณร ธาตุพุทธคุณ ต.โพแตง อ.บางไทร พระนครศีอยุธยา มีการจัดงานมุทิตาจิตแกศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ เนื่องในวัดคล้ายวันเกิด 36 ปี โดยทีศิลปินดาราเข้าร่วมพิธีจำนวนมาก อาทิ นุ้ย เชิญยิ้ม, หลุยส์ ชวนชื่น, กิ๊ฟ โคกคูน, กานต์ ทศน นักร้องเพลงมหามงคลชื่อดัง, แพมมี่ สุธิดา ผู้รับบทผีสาวใบข้าว ภาพยนตร์เรื่อง สัปเหร่อ ฯลฯ

โดยภายใน ทางอาศรมได้จัดพิธีเป่ายนต์โสรสมงคล ครอบเศียรพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศหน้าที่ 9 แจกวัตถุงมงคลเหรียญรุ่นอธษฐานโภคทรัพย์แก่ประชาชนทุกคนที่รวมงาน รวมทั้งแจกทุนการศึกษาให้นักเรียนจากโรงเรียนวัดโพธิ์แตงใต้ จำนวน 80 คน ทุนละ 500 บาท พร้อมมอบเงินให้สมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทยจำนวน 100,000 บาท เพื่อนำไปช่วยเหลือตลกที่เจ็บป่วยและเสียชีวติ

ซึ่งก่อนจะเริ่มพิธีสงฆ์ ที่นำโดยพระเกจิชื่อดังหลายรูป ได้มีการรำอวยพรก่อน ซึ่งมีประชาชนนับพันคนเข้าร่วมงานจนรถติดยาว ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างทำพิธีเป๋ายันต์โสรสมงคล ครอบเศียรพ่อปู่ฤาษี ลูกศิษย์หลายคนมีอาการตัวสั่นคล้ายของขึ้น ขณะที่หลังจากร่วมพิธีแล้ว นักเสี่ยงโชคก็ไม่พลาดที่จะไปส่องเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ เป็นเลขที่อาจารย์ฤาษีเณรได้จรดขึ้น เห็นเป็นเลข 1, 3, 4, 5, 6, 8 ซึ่งจะได้นำไปจับเป็นเลขที่ชอบ เพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 1 พฤศจิกายน นี้ด้วย

ข่าวกวยที่เกี่ยวข้อง